Tham gia nhóm

Tuyển thành viên cho nhóm

Tình hình nhân lực của nhóm dạo này khá là đen tối khi mà các thành viên kì cựu, ko kì cựu, nghiệp dư lẫn ăn chơi đã dần dần xách nón ra đi tìm đường… kiếm gái.
Nhưng mà cho dù tình hình có thế nào chăng nữa thì “Hồ li” (tức Holy) vẫn muốn tiếp tục duy trì số pj đang làm và sẽ làm cho nhóm. Cho nên tui, (Tombery) hay Tôm cũng dc, được cho phép viết bài này để “tổng động viên” các fanboy lẫn fangirl nhập ngũ, à nhầm gia nhập nhóm YamiSora.

Các vị trí cần thiết phải thêm nhân lực , ghi ra thôi chứ cái nào cũng cần hết, đang thiếu mem trên mọi phương diện.

1.Translator:
Trình eng kha khá, dịch đúng , chém gió chút đỉnh, chỗ nào khó dịch quá thì để đó cho editor nó chém gió hộ.
2.Editor:
Ôi dà đọc dòng trên thì cũng biết công việc như thế nào rồi. Trình eng cao cấp hơn Trans 1 tí, trình chém gió, đấm bão hạng thượng thừa nhá. Cần biết chút tiếng Nhật (dù chỉ 1 ít đại loại như những câu chào hỏi thông thường).
3.Karaoke timing:
Nghe thì khó mà làm thì khó hơn, đùa thôi các bạn siêng 1 chút là xong.
4.Karaoke effect:
Cái này thì mình……..bất lực lắm, nhóm chỉ duy nhất 2 người kham nổi là Holy và Shana thôi, bạn nào làm dc cái này thì trình siêu cao rồi.
5.Encoder:
Ngồi chờ là chính, công việc nhàn hạ, nhưng mà yêu cầu máy mạnh nhé các bạn, mạng mẽo cũng cho ngon ngon vào kẻo làm xong mà ko upload dc thì cũng như không. À thêm 1 điều kiện nữa là máy tính dùng encode ko phải lap top nhé.
Vâng! Chuyện là thế này. Có nhiều bạn thắc mắc là đã xin vào nhóm là tốt rồi sao lại phải test? Thế thì mình xin giải thích luôn là muốn tham gia sub thì yêu cầu bạn có một cái trình độ nhất định trong mỗi khâu.

Chúc các bạn một ngày tốt lành!