Rozen Maiden 2013 [Completed]

Tựa: Rozen Maiden
Tựa tiếng Nhật: ローゼン・メイデン
Năm sản xuất: 2013
Thông tin khác: Lười quá, bữa khác cập nhật.
Nhân lực: Trans: Victoria (aka Vịt to or Dâu Trăm Họ), Edit: Tùy Phong – HolyTwincest, Encode + Upload: Neow.
Nhân lực v2: HolyTwincest, Neow.
Nội dung:

Jun Sakurada, một thanh niên tuổi Sửu, chả biết vì cái lý do củ bựa gì mà chẳng màng nhân tình thế thái, quy ẩn giang hồ, sống tách bạch với đời.

Tình cờ một ngày cậu gặp được Shinku, một con búp bê gothic lolita hàng thật giá thật, và đặc biệt hơn là con búp bê này chẳng những đi được nói được ăn được ngủ được ấy ấy được mà còn biết cast spell ầm ầm cứ như trò Dota mà thuở nhỏ cậu vẫn thường chơi với lũ bạn.

Theo lời Shinku, nhỏ vốn là một Rozen Maiden, một trong 7 tác phẩm bệnh hoạn của một lão khắm nào đó mà nhỏ gọi bằng “Tía” tên là Rozen, “Tía” của nhỏ có sở thích chơi với búp bê, nên ngoài trừ nhỏ còn tạo ra 6 con khác.

Sau một thời gian chán chê nhưng vẫn chưa thỏa mãn thú tính, lão trốn đến một chốn hư không nào đó mà không ai biết, bỏ lại 7 đứa con hoang cùng cuộc chiến giữa chúng để giành lấy chén thánh, nhầm, giành lấy ngôi vị Alice – Siêu Sếch Toi (Ultimate S*x Toy) và quyền được gặp lại “Tía”.

Nào, cuộc hẹn hò của chúng ta bắt đầu….. Ủa lại nhầm….

Từ đây, cuộc chiến bắt đầu.

P/s: Bên trên là nd 2 phần trc, phần này thế nào t éo bik.DownloadChú ý: pass Panbaidu là 72kaEp 014share – Mega – Google – Mediafire – PanbaiduEp 024share – Mega – Google – Mediafire – PanbaiduEp 034share – Mega – Google – Mediafire – PanbaiduEp 044share – Mega – Google – Mediafire – Embedupload – PanbaiduEp 054share – Mega – Google – Mediafire – Embedupload – PanbaiduEp 064share – Mega – Google – Mediafire – Embedupload – PanbaiduEp 074share – Mega – Google – Mediafire – Embedupload – PanbaiduEp 084share – Mega – Google – Mediafire – Embedupload – PanbaiduEp 094share – Mega – Google – Mediafire – Embedupload – PanbaiduEp 104share – Mega – Google – Mediafire – Embedupload – PanbaiduEp 114share – Mega – Google – Mediafire – Embedupload – PanbaiduEp 124share – Mega – Google – Mediafire – Embedupload – PanbaiduEp 134share – Mega – Google – Mediafire – Embedupload – Panbaidu
Đến đây là hết phần này, nhưng nội dung thì vẫn chỉ đến nửa chừng của manga. Mình nhớ không lầm thì nó đến vol 4. Có lẽ chúng ta sẽ lại được gặp các bé búp bê này qua phiên bản anime trong một tương lai hơi bị xa.

 • Anonymous

  phần này là ss2 hay làm lại vậy bác

 • Anonymous

  đã bảo là bản remake mà cứ hỏi lại nhể
  P/s:thank nhóm bộ này đọc manga hay mà ko bít lên anime thế nào đây

 • Khẹc khẹc, đang chờ bộ này

 • Ủa xong rồi hả?

  Bỏ mợ, ep này lão hồ solo rồi.

  Trưa về lão kêu dịch OP ED hộ lão, nhưng bùn ngủ quá nên ngồi mò mẫm hồi chả làm dc cái gì bỏ đi ngủ, ngủ dậy có hàng rồi. :v

 • cũng chả phải remake (remake cái art, seiyuu, nội dung ss1, ss2 1 tí ở ep 1) cuối ep 1 thì có vẻ đi tiếp ss2 manga. Nhưng cũng chưa biết sao, ep 2 có vẻ là ep mới hoàn toàn

 • ep 2 là ss2 của manga đấy, lần trước đang xem dang dở cái manga, thanks nhóm sub nhé, bản này 0 phải remake đâu.

 • Ep 2 vào mạch truyện chính hay quá , xem tối cảm giác huyền bí ý như kiểu xem shin sekai. Bộ này xem tối như Shin sekai thì tuyệt vời luôn.

 • Cứ tưởng nó reboot không ngờ lại theo arc manga ^o^/

  Sau bao lâu bỏ cuộc không thể tìm nổi bản eng trọn bộ ss2 ^o^/

 • hơ hơ , check hàng lại ra link ep 6 , kiểu này là up đêm xong đy ngủ đây =>)) zzz

 • yeah ! lại có phim hay để dành xem đêm ^.^

 • Tối nay có ep 12 sớm vậy nhỉ 😀

 • bok

  hay 😡

 • lời dẫn truyện tuyệt vời hài vãi
  tui đọc mà chảy nc mắt :v
  zui ghê
  mai mốt cứ giới thiệu anime như z nha :V