Rokujouma no Shinryakusha!?

Rokujouma no Shinryakusha!?
Tên tiếng Anh : Invaders of the Rokujyouma
Khởi chiếu : 12.07.2014
Sản xuất: Genco, Silver Link
Thể loại : School Life, Romance
Nội dung : Rớt nước mắt trước cảnh chàng trai nghèo hiếu học tên Koutarou từ quê lên thành phố để theo đuổi ước mơ. Vật lộn với cuộc sống chốn đô thị đắt đỏ, cuối cùng cậu cũng tìm được một căn phòng nhỏ chỉ rộng bằng sáu tấm thảm tatami vừa với ngân sách eo hẹp để làm nơi trú chân. Nhưng đắng lòng thay, các cụ vốn có câu “Của rẻ là của ôi”, trong căn phòng đã bé lại còn nát nay xuất hiện bao nhiêu loại “Rau, củ, quả dại” mọc tùm lum. Cuộc chiến đẫm máu, mồ hôi và nước mắt Koutarou từ đó bắt đầu để giành lại chốn nương thân và để bảo vệ tương lai của mình!
 
Nhân sự (Bản TV) : Tí Gay (YamiSora) – Thiên Áp Dị Nhân (SFF)
 (Bộ này mình không có điều kiện hardsub :v nên soft đỡ cho anh em :v)
 
Download : Link Folder Drive
 • IceMask

  Nếu softsub thì nên làm bản 720 cho nhẹ để xem trên máy nhé. Bản softsub 1080 down vừa lâu chứa vừa nặng xem lại càng khổ hơn vì lâu lâu lại bị giật hoặc mất hình vài giây.

 • MesutOzilJun
  thớt train làm BD cho em một khóa được không. thích làm lại mấy bộ, nhưng ếu biết s :((

 • Anonymous

  1080p mà xem giật thì nâng cấp máy là vừa. Còn ko có điều kiện thì có thể xin sub rời của nhóm để xem với bản 720. Chỉ ko biết Yamisora lấy source của nhóm nào?

 • Bạn ấy nói đúng đấy :v Mình thấy dù 1080p nhưng Softsub thì cũng đâu có giật gì đâu. Nếu có thì chắc cũng là phần Karaoke, nên nếu làm Softsub thì ở những phần này mình chỉ sử dụng những template code đơn giản thôi chứ không chơi fx màu mè, sặc sỡ :v

 • Bạn pm yahoo mình được không : no_body156
  FB mình bị block cmnr :v Đã gửi mail mà éo thấy tl :v

 • Mình add friend r nha bạn.

 • Anonymous

  Khoái mấy bộ harem kiểu này, mong có ss2 😀