Akagami no Shirayuki-hime (mùa 2)

b10005ce96f3eeae50

Tựa đề: Akagami no Shirayuki-hime, Snow White with the Red Hair

Thể loại: Tình cảm, Manga chuyển thể, Shoujo…

Thời gian: Từ 12.01.2016

Thời lượng: 24 phút / tập

Animation studio: Bones

Nội dung: Phần tiếp theo của Bạch Tuyết Tóc Đỏ và những người bạn.

Staff: Shiro, Iris, Pigman, Neow

Đôi lời: Trên một số nơi thì ghi đây là season 2, nhưng trang chủ anime thì ghi là cours 2. Tuy vậy mình vẫn làm post mới cho rộng rãi. Phần này hứa hẹn diễn biến đỡ buồn ngủ hơn phần 1, nhưng chắc sẽ không có tình tiết giật gân. OP ED cũng khá hơn trước.

OP: その声が地図になる (Sono koe ga chizu ni naru) do Hayami Saori, seiyuu vai Shirayuki  hát.

ED: ページ~君と綴る物語 (Page~Kimi to tsudzuru monogatari) do Eyelis biểu diễn.

Download

Google Mega FShare

 • Lê Trịnh Phương Duy

  sao team để font trắng khó nhìn quá vậy, anime tông sáng để trắng khó đọc quá. Với lại sao Zen lại xưng “ta” rồi, thích bản dịch 12 ep đầu của team vì Zen xưng “anh-em” với Shirayuki nghe ngọt hơn “ta-em”, “ta-cô” của mấy team khác :p Góp ý chút thôi, hóng hàng của team :3

  • Pigman

   Về chuyện xưng hô thì thực ra là phần này thay người dịch khác, mìn (người dịch cũ) chỉ ngồi edit thôi. Cái nào không phải là cái bất hợp lý thì mình vẫn để lại.

   Còn về màu font thì có thể là do cảm quan của mỗi người khác nhau, mình thì vẫn thấy bình thường.

   • romanceadlf

    mình dồng ý với bạn Lê Trịnh Phương Duy. Người việt ta rất chú trọng về cách xưng hô. Hơn nữa tác phẩm này hay. Mỗi tập xưng hô mỗi khác làm cho người xem dễ lẫn lộn. Diễn biến câu chuyện cũng dẫn đến diễn biến cách xưng hô. Giống như trước khi bạn cưới vợ thì lúc đầu kêu là bạn bè, sau đó tiến triển thì xưng bằng em, cưới nhau rồi thì xưng bà xã hay ông xã… Cách xưng hô có cấp độ cũng diễn biến theo câu chuyện thích hợp cho những cái thể loại romance này. Cho nên nó cũng rất quan trọng trong thể loại này.

  • Chính vì người VN chú trọng về cách xưng hô nên ở vị trí người trong hoang tộc và người làm nó cách biệt khá xa, gọi “anh-em” thì lại quá thân mật rồi. :3

 • phitiena

  Trời ơi tập 5 ra lâu rồi mà nhóm chưa sub nữa. Chồng thì hủ hỉ với vợ. Vợ thì hủ hỉ với chồng nên ko có thời gian sub dc nhỉ?

 • Orion

  drop vô duyên quá